“Bỏ túi” những lời khuyên hữu ích khi mua tủ sắt văn phòng thanh lý

05/01/2019

Mua tủ sắt văn phòng thanh lý là lựa chọn của rất nhiều công ty văn phòng hiện nay. Với lựa chọn này, người mua sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn việc mua tủ sắt văn phòng mới mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy khi mua tủ sắt văn phòng thanh lý, cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Vì sao tủ sắt văn phòng thanh lý được mua rất nhiều?

Tủ sắt văn phòng là một trong những thiết bị văn phòng được sử dụng rất nhiều, giúp lưu trữ các giấy tờ, sổ sách quan trọng của công ty văn phòng, ví dụ như hồ sơ, sơ yếu lý lịch nhân viên, sổ sách kế toán, hợp đồng công ty… tránh việc thất lạc, mất giấy tờ hồ sơ, cũng như giữ cho văn phòng được gọn gàng, ngăn nắp, dễ tìm kiếm,phân loại giấy tờ khi cần.

Những lời khuyên hữu ích khi mua tủ sắt văn phòng thanh lý

Những lời khuyên hữu ích khi mua tủ sắt văn phòng thanh lý

Giá bán của tủ sắt văn phòng trên thị trường hiện nay dao động từ vài chục triệu đồng, do đó để tiết kiệm chi phí, nhiều văn phòng lựa chọn việc mua tủ sắt văn phòng thanh lý thay vì mua mới. So với tủ sắt mới, tủ sắt thanh lý cũng có chất lượng tương đương, không thua kém là bao.

Những lưu ý cần nhớ khi mua tủ sắt văn phòng thanh lý

Cũng giống như khi mua các món đồ thanh lý khác, khi mua tủ sắt văn phòng thanh lý, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau.

– Trước hết, bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp tủ sắt văn phòng đã qua sử dụng đảm bảo uy tín, chất lượng. Bạn có thể lựa chọn mua tủ sắt thanh lý của các công ty, văn phòng riêng lẻ, hoặc chọn mua tại các đơn vị chuyên cung cấp đồ văn phòng thanh lý. Với các đơn vị chuyên kinh doanh mặt hàng này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như có thể mua với mức giá rẻ hơn.

– Vì là tủ sắt đã qua sử dụng, do đó, phần hình thức bên ngoài cũng như chất lượng sẽ không được như hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Chính vì vậy, khi mua đồ thanh lý, bạn cần chú ý kiểm tra cẩn thận cả bên ngoài cũng như bên trong của tủ, xem tủ có bị tróc sơn, trầy xước gì không, phần cánh tủ, khóa tủ có bị hỏng hóc, trục trặc gì không…

Cần kiểm tra kỹ khi mua tủ sắt văn phòng thanh lý

Cần kiểm tra kỹ khi mua tủ sắt văn phòng thanh lý

– Bạn cũng cần cân nhắc việc chọn mua tủ có kích thước bao nhiêu, loại tủ mở cánh ra ngoài hay cánh kéo… sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích văn phòng, tránh mua những chiếc tủ văn phòng có kích thước quá to, hoặc quá nhỏ, không đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng của công ty mình.

– Mặc dù mua tủ sắt văn phòng thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền không nhỏ so với việc mua tủ mới, nhưng bạn cũng cần cân nhắc kỹ càng việc mua một chiếc tủ mới có kích thước, chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí thay vì “cố đấm ăn xôi” mua một chiếc tủ thanh lý có giá rẻ hơn nhưng lại bị hạn chế về hình thức, chức năng, kích thước… chẳng hạn.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên đây các bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng, công ty khi tìm mua tủ sắt văn phòng thanh lý.

Nguồn: https://thietbidienmay.net

Ý kiến bạn đọc