[Đánh giá] máy hủy tài liệu dạng sợi HOT nhất 2018 Silicon PS-1200C

06/12/2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy hủy tài liệu dạng sợi thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng về tính năng, phong phú về mẫu mã. Trong số các sản phẩm này, máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C nhận được sự đánh giá rất cao của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết, cùng những đánh giá về model máy hủy tài liệu này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C

Máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C

Thông tin về máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C

Máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C là sản phẩm máy hủy tài liệu cao cấp, thuộc thương hiệu Silicon nổi tiếng trên toàn thế giới, sản xuất theo công nghệ Mỹ giúp hủy các loại tài liệu, giấy tờ, thẻ tín dụng, đĩa CD… một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Với chiếc máy hủy tài liệu Silicon PS-1200C hủy dạng sợi, tất cả các loại giấy tờ tài liệu, thẻ tín dụng, đĩa CD… không còn hữu ích sẽ được hủy bỏ nhanh chóng, hiệu quả, vừa giúp bảo đảm tính bảo mật cho thông tin doanh nghiệp, vừa giúp văn phòng bớt bừa bộn, tiết kiệm không gian lưu trữ, cũng như góp phần bảo vệ môi trường…

Thông số kỹ thuật của máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C

– Thương hiệu: Silicon

– Xuất xứ: Mỹ

– Trọng lượng: 9.8kg

– Kích thước: 268 x 291 x 518mm

– Công suất hủy: 12 tờ/lần trọng lượng 70g/tờ

– Kiểu hủy: Hủy sợi nhỏ

– Tính năng: Hủy giấy, hủy thẻ tín dụng, hủy đĩa CD/DVD

– Công suất tiêu thụ: 100W

Máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C được sử dụng rất phổ biến

Máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C được sử dụng rất phổ biến

Đánh giá máy hủy tài liệu Silicon PS-1200C

Rất nhiều công ty, văn phòng… đã mua và sử dụng máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C. Đánh giá về sản phẩm này, nhiều người dùng cho biết, máy có rất nhiều ưu điểm nổi bật từ thiết kế bên ngoài, tới hiệu quả hủy tài liệu cũng như các tính năng hiện đại đi kèm, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Cụ thể như sau:

– Máy hủy tài liệu Silicon PS-1200C có thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước 268 x 291 x 518mm, trọng lượng khoảng 9,8kg nên không tốn quá nhiều diện tích trong phòng. Máy có màu trắng, chất liệu vỏ bên ngoài bằng nhựa cao cấp, đẹp và bền.

– Thiết kế miệng cắt của máy Silicon PS-1200C khá rộng (230mm), cùng với bình chứa dung tích 20l, độ ồn khi vận hành khá thấp (< 55db) vừa giúp gia tăng năng suất, hiệu quả hủy tài liệu, vừa không làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc khi máy hoạt động.

– Máy hủy tài liệu Silicon PS-1200C còn có chức năng trả ngược giấy, chống kẹt giấy, tự động khởi động và dừng khi hủy tài liệu xong giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức. Chỉ cần khởi động máy rồi cho tài liệu cần hủy vào máy, Silicon PS-1200C sẽ giúp bạn hủy sạch sẽ các tài liệu này mà không cần phải trông chừng, chờ đợi. Tài liệu sau khi hủy đều là dạng sợi nhỏ, không thể lắp ráp lại được.

Hiện nay, mẫu máy hủy tài liệu dạng sợi Silicon PS-1200C đang được phân phối rộng rãi, phổ biến trên toàn quốc. Mức giá bán của máy hủy tài liệu Silicon PS-1200C dao động trong khoảng từ 4.3 triệu đến 4,7 triệu đồng.

Nguồn: Thietbidienmay.net/

Ý kiến bạn đọc