Cách bỏ giấy vào máy FAX nhân viên văn phòng nào cũng cần biết

24/12/2018

Máy fax hết giấy khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn, đình trệ. Tuy nhiên, có không ít nhân viên văn phòng bối rối vì không biết cách bỏ giấy vào máy fax như thế nào khi máy báo hết giấy. Hiểu được những băn khoăn về vấn đề này bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách bỏ giấy vào máy fax chi tiết từng bước.

Cách bỏ giấy vào máy fax

Cách bỏ giấy vào máy fax

Máy fax là một trong những thiết bị văn phòng vô cùng quan trọng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trong quá trình sử dụng thiết bị này, bạn cần phải chú ý thay giấy cho máy fax khi thấy máy báo hết giấy, nếu không công việc của bạn sẽ bị gián đoạn, đình trệ.

Vậy các bỏ giấy vào máy fax như thế nào? Cần lưu ý gì khi đặt giấy vào trong máy fax? Hãy cùng theo dõi câu trả lời của các câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách bỏ giấy vào máy fax

Để lắp giấy vào máy fax các bạn cần thực hiện lần lượt các bước theo hướng dẫn như sau:

– Bước 1: Tìm và nhấn vào nút màu xanh ở bên hông máy fax để bật nắp máy fax lên

– Bước 2: Đặt cuộn giấy fax vào bên trong khay chứa giấy theo đúng chiều hướng dẫn trong máy

– Bước 3: Kéo một đầu cuộn giấy luồn qua phần khe ra giấy của máy fax

– Bước 4: Đóng phần nắp máy fax lại là xong.

Lắp đúng mặt giấy khi bỏ giấy vào máy fax

Lắp đúng mặt giấy khi bỏ giấy vào máy fax

Cần lưu ý gì khi bỏ giấy vào máy fax?

Cách đặt giấy vào máy fax rất đơn giản. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây khi lắp đặt giấy cho máy fax tại công ty.

– Khi lắp giấy vào máy fax nhiệt, bạn cần chú ý đặt phần mặt mịn của giấy in áp vào phía dưới, mặt còn lại để lên trên thì máy mới in được. Nếu bạn đặt giấy ngược lại thì máy sẽ không in được ký tự.

– Đối với máy fax mới mua, trước khi bỏ giấy vào máy, bạn cần rút tờ giấy chặn ở khe ra giấy của máy fax, sau đó mới tiến hành cho cuộn giấy nhiệt lắp vào máy fax.

– Trong trường hợp bạn lắp giấy vào máy fax nhưng lại bị kẹt giấy hoặc không in được bạn cần tháo phần nắp máy ra rồi gỡ phần giấy bị kẹt ra khỏi máy. Tốt nhất bạn nên nhờ sự trợ giúp của ai đó thông thạo về máy fax để tránh gặp phải các lỗi khi cho giấy vào trong máy.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách bỏ giấy vào máy fax cũng như những lưu ý mà các nhân viên văn phòng không thể bỏ qua khi lắp đặt giấy cho máy fax tại công ty. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ không găp phải bất kỳ khó khăn nào khi cho giấy vào máy fax, để có thể tiếp tục triển khai công việc một cách trơn tru, dễ dàng, thuận lợi và hiệu quả hơn.

Nguồn: Thietbidienmay.net/

Ý kiến bạn đọc