4 cỗ máy thu hoạch NÔNG SẢN người nông dân nào cũng ước ao

16/11/2018

Những chiếc máy thu hoạch nông sản hiện đại, tiên tiến đang dần dần thay thế cho sức người trong quá trình thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp như ngô, khoai, lúa, lạc, hành, cà phê… Dưới đây là những chiếc máy thu hoạch nông sản vừa nhanh, vừa hiệu quả, vừa dễ vận hành, sử dụng mà người nông dân nào cũng ước ao có cơ hội sở hữu.

Máy thu hoạch cà phê Đức Quang

Với những người nông dân trồng cà phê, máy thu hoạch cà phê Đức Quang là một trong những chiếc máy thu hoạch nông sản không thể nào thiếu mỗi vụ mùa thu hoạch trái cà phê. Với sản phẩm này, năng suất thu hoạch cà phê được tăng cao gấp 7 – 9 lần so với cách thu hái cà phê bằng tay thủ công ngày trước.

Máy thu hoạch cà phê Đức Quang

Máy thu hoạch cà phê Đức Quang

Máy thu hoạch cà phê Đức Quang là ý tưởng sáng tạo của ông Đỗ Đức Quang, kết hợp giữa máy thu hoạch cà phê của Brazil và máy cắt cỏ đeo lưng, giúp người nông dân có thể thu hoạch được khối lượng cà phê được nhiều hơn hẳn mà vẫn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Máy thu hoạch ngô Oshima THB – 1C

Máy thu hoạch bắp ngô Oshima THB – 1C là một trong những thiết bị nông nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay. So với việc thu hoạch ngô thủ công theo cách truyền thống, máy thu hoạch ngô Oshima THB – 1C giúp nâng cao năng suất thu hoạch gấp hàng chục lần, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho người nông dân.

Máy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, rất dễ sử dụng và vận hành. Ngoài chức năng thu hoạch ngô, mẫu máy này còn có thể được sử dụng như một thiết bị xới đất chuyên dụng, giúp đất đai màu mỡ hơn.

Máy thu hoạch lạc OKASU OK 668

Máy thu hoạch lạc OKASU OK 668

Máy thu hoạch lạc OKASU OK 668

OKASU OK 668 là mẫu máy thu hoạch nông sản sử dụng trong thu hoạch lạc được rất nhiều hộ nông dân đầu tư sử dụng hiện nay. Ưu điểm của máy thu hoạch lạc OKASU OK 668 là trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, công suất hỗ trợ lên đến 6 mã lực, đảm bảo thu hoạch nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình sử dụng máy.

Máy thu hoạch hành

Trong số các mẫu máy thu hoạch nông sản sử dụng phổ biến hiện nay, không thể không nhắc tới máy thu hoạch hành. Công suất của máy thu hoạch hành lên tới 2 – 3 mẫu/giờ, cao gấp nhiều lần so với hái hành bằng tay.

Động cơ máy thu hoạch hành sử dụng là động cơ dieze rất tiết kiệm nhiên liệu, và phù hợp với địa hình của Việt Nam. Hệ thống bánh xích của máy rất dễ điều khiển và có thể vận hành được ngay cả với những vùng đất có độ ẩm cao mà không hề gặp vấn đề, trục trặc gì.

máy thu hoạch nông sản

Máy thu hoạch hành

Trên đây là danh sách một số máy thu hoạch nông sản đã và đang được đưa vào ứng dụng thực tế đời sống trong việc thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp của bà con nông dân và được bà con nông dân đánh giá rất cao về hiệu quả thu hoạch cũng như năng suất lao động.

Hi vọng với những thông tin chung nhất về các thiết bị máy móc thu hoạch nông sản trong bài viết trên đây người nông dân sẽ có được những hiểu biết nhất định về máy thu hoạch nông sản, từ đó có được quyết định đầu tư đúng đắn nhất để hỗ trợ tốt hơn cho năng suất thu hoạch của mỗi mùa vụ.

Nguồn: Thietbidienmay.net

Ý kiến bạn đọc