Tổng hợp thông tin về máy khoan bê tông chạy pin Makita DHR400ZKU

21/12/2018

Máy khoan bê tông chạy pin đang là sự lựa chọn tin dùng của nhiều người hiện nay vì độ tiện lợi dễ dàng sử dụng của sản phẩm. Một trong các máy khoan chạy pin mà chúng ta phải kể tới đó là máy khoan bê tông chạy pin Makita DHR400ZKU. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về máy khoan bê tông chạy pin Makita DHR400ZKU

Máy khoan bê tông trục quay SDS-MAX không chổi than và dùng pin DHR400ZKU LXT có 2 chế độ. Tốc độ của máy được cài đặt tự động giảm mức để không làm máy bị quá tải, giảm rung để máy có thể làm việc trong thời gian dài mà không bị nóng và vẫn nhắm đúng mục tiêu.

Máy khoan bê tông chạy pin Makita DHR400ZKU

Máy khoan bê tông chạy pin Makita DHR400ZKU

Máy khoan bê tông chạy pin Makita DHR400ZKU là loại máy công nghiệp có một cặp mâm trượt một chạm để thay đổi bit dễ dàng cùng giới hạn mo-men xoắn để bảo vệ người dùng khỏi bị giật. Kết hợp với khả năng điều khiển tốc độ điện từ với tốc độ không đổi để tránh bị chậm tải và khời động mềm để làm cho trải nghiệm của người dùng thoải mái hơn. Cuối cùng là Sofl No Load làm giảm độ rung của thân máy khi không hoạt động dẫn đến giảm độ rung của tay người vận hành cũng như giảm thiệu độ vọng.

Mô hình này cũng sở hữu cho mình hệ thống không dây tự động khởi động(AWS), có thể kết nối với các bộ phận tác bụi tương thích với Bluetooth bằng bộ điều hợp Bluetooth được cung cấp. Bộ tách bụi tự động chạy trong khi công cụ đang bật, và tắt khi công cụ tắt. Điều này tối đa hóa tuổi thọ pin của cả hai sản phẩm.

Máy khoan bê tông chạy pin Makita DHR400ZKU

Pin máy khoan bê tông Makita DHR400ZKU

2. Đặc điểm của máy khoan bê tông dùng pin DHR400ZKU

Động cơ không chổi than 18Vx2, sản sinh năng lượng hiệu quả nhiều hơn, sản sinh nhiệt thấp hơn và tăng công việc trên một lần sạc

– Một chạm SDS Max Chuck: SDS bit tối đa có thể được cài đặt bằng cách đơn giản nhấn bit xuống vào mâm cặp mà không cần phải trượt cổ áo.

– XPT: công nghệ bảo vệ cực kỳ bảo vệ chống bụi và ẩm ngay cả trong điều kiện công trường khắc nghiệt nhất

– Đèn LED công việc kép: để tăng khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng yếu và hạn chế

Hai chế độ búa chỉ cho các ứng dụng phá hủy và quay với búa để cung cấp hiệu suất khoan tối đa trong khối xây.

máy khoan bê tông Makita DHR400ZKU

Được tích hợp các công nghệ cao nên máy rất dễ sử dụng

– AWS: hệ thống không dây tự động khởi động, cho phép công cụ và chân không tương thích chạy tự động trong khi kích hoạt công tắc đang được kéo

– AVT: công nghệ chống rung mang lại hiệu năng mượt mà không ngờ

– Độ rung 5.0m / s2 nhờ vào bộ phận giảm rung động và chống rung động

– Quay số nhanh: cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ dựa trên vật liệu hoặc ứng dụng

– Động cơ BL80: động cơ được cấp bằng sáng chế mới được phát triển này mang lại sức mạnh không thể tin được mà bạn mong đợi từ một chiếc búa quay AC

3. Thông số kỹ thuật máy khoan bê tông Makita DHR400ZKU

+ Điện áp: 36v (2 x 18v)

+ Không có tốc độ tải: 250 – 500 rpm

+ Thổi mỗi phút: 1.450 – 2.900 bpm

+ Shank: SDS-MAX

+ Bit TCT tối đa: 40 mm

+ Lõi tối đa: 105 mm

+ Năng lượng tác động: 8,0 J

+ Trọng lượng tịnh: 7,3 – 8,1 kg

Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp bạn có được cho mình những thông tin hữu ích về máy khoan bê tông chạy pin Makita DHR400ZKU.

Nguồn https://thietbidienmay.net/

Ý kiến bạn đọc