Báo giá máy tời điện Duke xây dựng – giá bao nhiêu là hợp lý?

08/01/2019

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tời điện duke xây dựng để phục vụ nhu cầu nâng, hạ hàng hóa trong các công trình xây dựng. Bạn lại không biết giá máy tời xây dựng là bao nhiêu? Điều này khiến bạn thật băn khoăn và đau đầu. Vấn đề này sẽ trở nên cực kỳ đơn giản sau khi bạn đọc xong bài viết dưới đây. Thietbidienmay.net sẽ gợi ý mức giá máy tời điện Duke xây dựng mà bạn có thể tham khảo.

Giá máy tời điện Duke xây dựng trọng tải 200kg và 500kg

Trọng tải 200kg và 500kg là 2 mức tải nâng phổ biến của máy tời điện Duke sử dụng. Trọng lượng của máy tời là khả năng nâng trọng lượng của vật. Máy nâng được vật có trọng lượng càng nặng thì năng suất làm việc của máy càng cao. Giá thành của các loại máy tời điện có trọng tải nâng khác nhau là khác nhau. Cụ thể là máy tời có trọng tải nâng là 500kg sẽ có giá đắt hơn những máy tời điện xây dựng có trọng tải 200kg.

Máy tời điện Duke xây dựng

Máy tời điện Duke xây dựng 500kg và 200kg

Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn mua những máy tời điện Duke có trọng tải nâng khác nhau để tiết kiệm chi phí. Nếu nhu cầu công việc của bạn không quá lớn, bạn có thể chỉ cần đến những máy tời 200kg, và ngược lại. Như vậy, bạn không những tiết kiệm được chi phí đầu tư mà chất lượng và hiệu suất làm việc cũng được tăng cao, đạt hiệu quả tốt.

Độ dài cáp thép của tời có quyết định đến mức giá máy

Trên thị trường hiện nay, máy tời điện được thiết kế với cáp thép có nhiều độ dài khác nhau, phục vụ các nhu cầu nâng hạ hàng hóa ở những độ cao khác nhau. Độ dài của cáp thép phổ biến là 6m, 7m và 8m.

Những máy tời điện có độ dài cáp điện càng ngắn thì chiều cao nâng lại càng cao. Ví dụ như máy tời có cáp thép dài 8m thì có thể nâng vật với chiều cao ở chiều cao 43m. Nhưng máy tời có cáp dài 7m,nâng được vật có chiều cao 75m, và cáp của máy tời là 6m thì có khả năng nâng vật đến tầm cao 100m.

Giá máy tời điện nào cáp thép càng thấp thì càng cao. Bởi giá thành dựa trên mức độ năng suất làm việc của thiết bị.  Cáp thép dài nhưng độ cao nâng vật thấp cũng đồng nghĩa với giá thành thấp.

giá máy tời điện duke xây dựng

Độ dài cáp điện càng cao, giá máy tời điện duke xây dựng càng rẻ

Bảng giá máy một vài máy tời điện duke xây dựng 500kg

Tên sản phẩm Giá
Duke 210 Winch (8m) 21.850.000 Đ
Duke 210 Winch (7m) 22.500.000 Đ
Duke 210 Winch (6m) 23.900.000 Đ

Lưu ý đây là chỉ là mức giá tham khảo. Giá máy tời điện duke xây dựng còn có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào địa điểm bán hàng, nơi cung cấp cũng như nguồn gốc và thương hiệu của máy tời xây dựng

Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng, điều kiện tài chính của mình để quyết định mua một sản phẩm phù hợp nhất nhưng cũng tốt nhất. Điều này không hề khó thực hiện. Bởi trên thị trường ngày nay, những cơ sở cung cấp máy tời điện duke xây dựng vô cùng phong phú và đa dạng.

Nguồn: https://thietbidienmay.net

Ý kiến bạn đọc