3 NHƯỢC ĐIỂM của màn chiếu điện 150 inch cũ bạn nên biết

21/11/2018

Mua màn chiếu điện 150 inch cũ là cách giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí so với việc mua máy mới. Tuy nhiên vì là đồ đã qua sử dụng, do đó, những chiếc máy cũ này không thể tránh khỏi những hỏng hóc, trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng. Bạn nên xem ngay những hạn chế có thể xảy ra khi mua máy chiếu điện 150 inch đã qua sử dụng trong bài viết dưới đây!

Màn chiếu điện 150 inch cũ

Màn chiếu điện 150 inch cũ

1. Chất lượng hình ảnh hiển thị không tốt

Vì là máy đã qua sử dụng, do đó, không tránh khỏi trường hợp máy có hỏng hóc, trục trặc làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Đặc biệt đối với những chiếc màn chiếu điện secondhand model cũ thì chất lượng hình ảnh cũng sẽ không thể rõ ràng, sắc nét như trên các màn chiếu điện hàng mới 100% được.

Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng, trình chiếu của mình trước khi tìm mua màn chiếu điện để tránh trường hợp mua máy về dùng rồi mới phát hiện ra máy chiếu không đáp ứng được yêu cầu về mặt hình ảnh.

2. Độ bền của màn chiếu điện 150 inch cũ không cao

Sau một thời gian sử dụng, độ bền, khả năng vận hành của màn chiếu điện 150 inch dù muốn hay không cũng sẽ bị hao hụt, suy giảm so với ban đầu. Do đó, khi mua và sử dụng hàng đã qua sử dụng, độ bền của những mẫu máy này sẽ không thể đảm bảo vẹn nguyên như máy mới.

Màn chiếu điện 150 inch cũ có độ bền không cao

Màn chiếu điện 150 inch cũ có độ bền không cao

Độ bền của máy bị giảm sút đồng nghĩa với việc tuổi thọ của máy sẽ không thể kéo dài. Nếu bạn muốn mua một chiếc màn chiếu điện 150 inch chục năm sau vẫn chạy tốt thì hãy cân nhắc kỹ càng việc mua máy cũ vì độ bền máy cũ không thể nào đáp ứng được yêu cầu của bạn.

3. Màn chiếu điện 150 inch cũ không cao dễ phát sinh hỏng hóc

Một điều không thể phủ nhận ở những chiếc máy đã qua sử dụng đó là rất dễ phát sinh hỏng hóc, trục trặc. Màn chiếu điện 150 inch cũ cũng không phải ngoại lệ. Và điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm người dùng cũng như có thể làm bạn tốn kém rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng máy. Rất có thể số tiền bạn tiết kiệm được khi mua máy cũ sẽ phải dùng để chi trả hết cho việc sửa chữa các hỏng hóc, trục trặc phát sinh trong quá trình sửa màn chiếu điện 150 inch.

Trên đây là những hạn chế thường gặp ở màn chiếu điện 150 inch cũ mà các bạn nên biết để có được quyết định đúng đắn nhất về việc có nên mua và sử dụng món đồ này khi qua sử dụng hay không, để vừa đảm bảo hiệu quả trong công việc, vừa tiết kiệm được chi phí.

Nếu bạn vẫn quyết định tìm mua màn chiếu điện 150 inch cũ, đã qua sử dụng thì bạn nên mua máy tại các đại lý phân phối uy tín, chất lượng, có bảo hành thì càng tốt. Nếu đảm bảo được các tiêu chí này thì việc mua và sử dụng màn chiếu điện 150 inch cũ sẽ giúp bạn vừa đỡ tốn tiền mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nguồn: Thietbidienmay.net

Ý kiến bạn đọc