“Bật mí” những bất ngờ thú vị về máy khoan bê tông Trung Quốc

04/01/2019

Máy khoan bê tông Trung Quốc chiếm một thị phần khá lớn trên thị trường hiện nay. Những máy khoan “made in China” cực kỳ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng cũng như giá thành. Đằng sau đó còn rất nhiều những bất ngờ mà có lẽ bạn sẽ không ngờ tới. Những bất ngờ đó là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Máy khoan bê tông Trung Quốc chính hãng

Những chiếc máy khoan Trung Quốc chính hãng được sản xuất hoàn toàn từ công nghệ và dây chuyền sản xuất của Trung Quốc. Chúng thường được gọi bằng một cái tên khá thú vị là hàng Trung Quốc chất lượng cao. Vì là hàng chính hãng nên chất lượng và các tính năng của máy khoan của Trung Quốc không hề thua kém bất cứ thương hiệu nào trên thế giới. Ví dụ như: các nước Châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc…

Máy khoan bê tông Trung Quốc

Máy khoan bê tông Trung Quốc chính hãng

Một số thương hiệu máy khoan bê tông Trung Quốc chính hãng nổi tiếng trên thị trường. Không thể không kể đến các thương hiệu như: Kainuo, Etop, FEG, Maxpro…

Công suất của các máy khoan bê tông Trung Quốc rất ổn định. Tốc độ va đập của máy mạnh với tốc độ lớn. Chúng được người sử dụng đánh giá rất cao. Giá thành của những chiếc máy khoan này khá rẻ, rất hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì những sản phẩm này còn chưa thật sự phổ biến nên chính sách bảo hành còn hạn chế.

Máy khoan bê tông Trung Quốc làm giả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Những chiếc máy khoan này khác hoàn toàn với những sản phẩm máy khoan bê tông chính hãng. Chúng chủ yếu được sản xuất bởi những doanh nghiệp không có giấy phép kinh doanh. Hay nói cách khác, những sản phẩm này là những sản phẩm lậu, nhái và đương nhiên chất lượng và hiệu suất làm việc không được cao.

Máy khoan bê tông Trung Quốc làm giả được mô phỏng theo một thương hiệu máy khoan uy tín nào đó trên thế giới. Thoạt nhìn ban đầu những chiếc máy khoan này, bạn sẽ không thể nhận ra đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng. Bởi mẫu mã, kiểu dáng, thậm chí là chức năng của chúng khá giống nhau.

Máy khoan bê tông Trung Quốc

Máy khoan bê tông Trung Quốc làm giả thương hiệu nổi tiếng

Đặc điểm nhận biết những hàng giả, kém chất lượng này được thể hiện ở mẫu mã, kiểu dáng. Dù là làm giả tinh vi đến đâu, cũng không thể giống hoàn toàn những sản phẩm chất lượng. Khi cầm những thiết bị máy khoan bê tông Trung Quốc, bạn không có cảm giác chắc chắn. Vỏ nhựa bên ngoài của chúng hơi thô. Phân thân bằng kim loại rất dễ bị trầy xước khi có va đập.

Những sản phẩm nhái có giá rất rẻ trên thị trường. Vì là giá rẻ nên chất lượng thiết bị không cao. Đặc biệt, chúng có tiềm ẩn rất nhiều những nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng khi quyết định mua những dòng sản phẩm này.

Để sở hữu được những máy khoan bê tông Trung Quốc chính hãng chất lượng cao, chúng tôi khuyên bạn nên mua các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: DeWalt 800W D25133K, Makita 800W HR 2610, Bosh 800W GBH 2-26DRE…

Nguồn: Thietbidienmay.net

Ý kiến bạn đọc